CẨM NANG NÔNG NGHIỆP

NGƯỜI TRỒNG VƯỜN HÒA BÌNH SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÂY


Đặc sản Hòa Bình là một trong những dư vị đáng nhớ nhất của các du khách khi đặt chân tới mảnh đất nơi đây. Nếu khung cảnh bình yên thư thái ở Hòa Bình làm đắm say tâm hồn bạn thì ẩm thực nơi đây lại níu bước chân bạn. Ngoài ra, giống Bưởi đỏ Tân Lạc cũng là một món đặc sản không thể tách rời với đời sống bà con nơi đây, họ đã biết sử dụng túi bao trái để mang lại hiệu quả cao trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

MUỐN MUA TÚI BAO BƯỞI Ở ĐIỆN BIÊN


Điện Biên cũng như biết bao tỉnh thành khác trong cả nước, cũng có những món đặc sản đặc trưng riêng của vùng miền. Từ những món ăn được chế biến rất cầu kỳ, nhất là nghệ thuật sử dụng các loại gia vị độc đáo của núi rừng Tây Bắc, đến những loại cây có múi như bưởi, cam....tất cả đều hòa quện với nhau tạo lên một nét đặc trưng riêng của Điện Biên và họ đã tìm mua túi bao bưởi để bảo vệ những thành quả của họ trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

CAO BẰNG SỬ DỤNG TÚI BAO BƯỞI HIỆU QUẢ


Còn gì tuyệt vời hơn khi du lịch đến chốn núi rừng Tây Bắc - Cao Bằng gạo trắng nước trong, để khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng và cùng thưởng thức ngay những đặc sản của người dân nơi đây. Song song với đó là những trái cây đặc sản có múi như Bưởi, cam ....ngon nức tiếng của xứ xở vùng núi, nhờ đó người trồng vườn Cao Bằng đã biết sử dụng túi bao bưởi một cách hiệu quả nhất.

Xem chi tiết

MUA TÚI BAO TRÁI BƯỞI Ở THANH HÓA


Ngoài những địa danh tham quan nổi tiếng, những bãi tắm thơ mộng, cùng với những món ăn đặc sản ngon có tiếng ở nơi đây. Thọ Xuân - Thanh Hóa nổi tiếng với giống trái cây đặc trưng riêng của vùng với cái tên Bưởi đỏ tiến vua và người dân trồng vườn nơi đây đã tìm mua túi bao trái bưởi giúp bảo vệ giống cây trái quý hiếm này.

Xem chi tiết

SỬ DỤNG TÚI BAO BƯỞI Ở BẮC CẠN


Đến với Bắc Kạn, du khách không những có cơ hội tham quan khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được thưởng thức các loại đặc sản mang đậm bản sắc dân tộc của vùng miền nơi đây. Bưởi Da Xanh cũng là một trong những loại đặc sản cây ăn trái đang được chú trọng và đẩy mạnh phát triển trồng rộng khắp vùng huyện Bạch Thông - Bắc Cạn và người trồng vườn Bắc Cạn đã sử dụng túi bao trái bưởi một cách hiệu quả.

Xem chi tiết

NGƯỜI TRỒNG VƯỜN LẠNG SƠN SĂN LÙNG TÚI BAO TRÁI BƯỞI.


Đến với vùng đất Lạng Sơn du khách không những ngỡ ngàng với những địa danh thắng cảnh nổi tiếng, mà còn phải kể đến những món đặc sản nức tiếng khiến du khách ăn một lần sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Một trong những đặc sản đó, không thể không kể đến những trái bưởi Diễn của vùng miền núi Hữu Lũng- Lạng Sơn, loại cây ăn quả này đang được nhân giống và trồng rộng rãi trên khắp vùng đất Lạng Sơn. Sản phẩm túi bao trái bưởi đang được các nhà vườn Lạng Sơn săn lùng tìm mua.

Xem chi tiết

BÁN TÚI BAO BƯỞI TRÊN ĐẤT BẮC NINH


Vùng đất Kinh Bắc không chỉ nổi tiếng với những làn điệu trao duyên, câu hát quan họ thấm đẫm tình quê, mà còn biết đến với nhiều đặc sản nổi tiếng. Trong số đó, Bưởi Diễn đang là một loại trái cây được nhân rộng khắp vùng Tiên Du - Bắc Ninh, túi bao bưởi cũng là một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường Bắc Ninh.

Xem chi tiết

HIỆU QUẢ SỬ DỤNG TÚI BAO BƯỞI Ở BẮC GIANG


Bắc Giang không chỉ nổi tiếng với giống vải thiều Lục Ngạn, mà còn có rất nhiều đặc sản danh tiếng như Rượu làng Vân, Mỳ Chũ, Cam Bố Hạ, gà đồi Yên Thế... Bên cạnh đó, những năm gần đây Bắc Giang đã chú trọng phát triển cây ăn trái là giống bưởi Diễn, và đồng hành với đó là hiệu quả sử dụng túi bao bưởi thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà vườn ở Bắc Giang.

Xem chi tiết

CẦN MUA TÚI BAO BƯỞI TẠI HÀ NAM


Hà Nam là tỉnh có nền văn minh lúa nước lâu đời và có nền văn hóa dân gian phong phú. Ngoài sở hữu nhiều món đặc sản nổi tiếng khắp trong và ngoài nước, Hà Nam còn được biết đến qua những vườn bưởi xanh nặng của vùng Hưng Công, Bình Lục. Túi bao bưởi hiện đang được bán phổ biến khắp địa bàn tỉnh Hà Nam.

Xem chi tiết

BÁN TÚI BAO BƯỞI TẠI NAM ĐỊNH


Thành phố Nam Định tuy nhỏ bé nhưng văn hóa ẩm thực lại vô cùng phong phú và đa dạng. Ngoài những món đặc sản nổi tiếng khắp vùng, đến với mảnh đất Nam Định bạn sẽ không thể bỏ qua loại trái bưởi diễn ngon nức tiếng, một món đặc sản đặc trưng cho vùng này. Sản phẩm túi bao bưởi cũng đang được bán rộng rãi khắp thị trường Nam Định.

Xem chi tiết

Click để GỌI