CẨM NANG NÔNG NGHIỆP

CUNG CẤP TÚI BAO TRÁI CÂY Ở BÌNH DƯƠNG


Bình Dương là vùng đất rất phong phú về đặc sản ẩm thực và các loại trái cây. Đến với Bình Dương du khách sẽ được thưởng thức 1 trong 5 loại bưởi đặc sản của vùng đất cù lao Bạch Đằng tại xã Bạch Đằng, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Người dân nơi đây họ đã tin dùng sản phẩm túi bao trái cây mang lại hiệu quả cao trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

AN GIANG KHOÁC NHỮNG CHIẾC ÁO TRẮNG THẦN KỲ CHO NHỮNG TRÁI BƯỞI


Mỗi vùng miền lại mang những nét đặc trưng và hương vị khác nhau. An Giang là vùng đất hiền hòa với phong cảnh thiên nhiên hữu tình thơ mộng, nơi hội tụ những nét đặc sắc của ẩm thực miền Tây Nam Bộ. Một trong số những đặc sản không thể thiếu của vùng đất An Giang chính là bưởi Da Xanh và được chính những người dân nơi đây khoác lên những chiếc áo trắng thần kỳ nhằm hỗ trợ họ trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

SÀI GÒN TÌM MUA TÚI BAO TRÁI BƯỞI


Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là một điểm giao lưu văn hóa và du lịch lớn ở miền Nam. Ngoài những đặc sản đặc trưng nổi tiếng như: cơm tấm, hủ tiếu,...thì bưởi Diễn cũng là một trong số những trái cây đặc sản được ưa chuộng nhất Sài Thành. Người Sài Gòn sử dụng túi bao trái bưởi để nâng cao năng suất và chất lượng trái quả.

Xem chi tiết

HIỆU QUẢ TỪ VIỆC SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI MANG LẠI Ở ĐĂK NÔNG


Đi lên từ vùng đất khó khăn của Tây Nguyên, Đăk Nông đã vươn lên mạnh mẽ nhờ phát triển nhiều loại cây ăn quả cho thu nhập cao. Bưởi Da Xanh cũng là một trong số những loại trái cây đặc sản giúp cho người dân nơi đây xóa đói giảm nghèo, họ đã tin dùng và sử dụng túi bao trái mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

ĐĂK LĂK KHOÁC ÁO TRẮNG CHO NHỮNG TRÁI BƯỞI


Cũng giống như nhiều vùng miền khác trong cả nước, Đăk Lăk không chỉ hấp dẫn khách bởi thiên nhiên hùng vĩ, dòng sông Sêrêpôk huyền thoại, những món ăn đậm chất núi rừng hoang sơ. Mà đặc sản bưởi Da Xanh đang trở thành cây ăn trái chủ lực phát triển kinh tế của vùng, người trồng vườn họ đã khoác áo trắng lên những trái bưởi để bảo vệ và chăm sóc cho cây trái được tốt hơn.

Xem chi tiết

QUẢNG TRỊ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TRÁI BƯỞI TỪ VIỆC SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÂY


Dải đất miền trung không chỉ nổi tiếng với nhiều món ăn đặc sản nức tiếng mang đậm hương vị đặc trưng của vùng miền làm mê đắm du khách gần xa, mà Quảng Trị còn được biết đến với giống bưởi Da Xanh- một loại cây ăn trái đã làm thay đổi nền kinh tế của người dân nơi đây, họ đã sử dụng túi bao trái cây để nâng cao chất lượng trái bưởi.

Xem chi tiết

TÚI BAO TRÁI ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI Ở QUẢNG NGÃI


Quảng Ngãi là một vùng đất miền Trung có nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng thu hút khách thập phương khi ghé thăm vùng miền nơi đây. Bưởi Da Xanh cũng là một trong số những đặc sản góp phần cải thiện đời sống nhiều hộ dân trong vùng, họ đã sử dụng túi bao trái như một dụng cụ hỗ trợ họ trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

MUA TÚI BAO TRÁI BƯỞI Ở QUẢNG NAM


Quảng Nam là tỉnh nằm tại khúc ruột miền Trung, nơi đây không chỉ nổi tiếng với các địa danh như phố cổ Hội An mà còn thu hút bởi các đặc sản vô cùng phong phú. Bưởi Trụ là một trái cây đặc sản nức tiếng ở Quảng Nam, giống bưởi này đã giúp cho người nông dân xóa đói giảm nghèo và người trồng vườn nơi đây đã tin dùng túi bao trái cây nhằm bảo vệ thành quả vun trồng của họ.

Xem chi tiết

PHÚ YÊN SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI HIỆU QUẢ


Phú Yên là một tỉnh thành nằm dọc theo vùng bờ biển của nước ta. Vùng đất Phú Yên rất nổi tiếng với nguồn thủy hải sản dồi dào và đặc sản hấp dẫn có một không hai. Bưởi Da Xanh là một trong số những đặc sản cây ăn trái chủ lực của vùng Tuy An- Phú Yên, người dân nơi đây đã tin tưởng và sử dụng túi bao trái rất hiệu quả trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI Ở KON TUM


Cũng giống như bao tỉnh thành khác trong nước, Kon Tum được biết đến là vùng đất có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, có nền văn hóa các dân tộc thiểu số đặc sắc, những món đặc sản vô cùng độc đáo và hấp dẫn- Bưởi Măng Đen là một trong số sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Kon Tum, được người trồng vườn nơi đây sử dụng túi bao trái như một công cụ hỗ trợ trong nông nghiệp.

Xem chi tiết

 FACEBOOK CHAT HỖ TRỢ
Click để GỌI