GIỚI THIỆU

Cty NÔNG NGHIỆP THANH HÀ gửi lời chào tới quý khách hàng!

Với bề dầy hoạt động trong lĩnh vực Nông Nghiệp, Cty THANH HÀ cung cấp trên thị trường  rất nhiều sản phẩm từ Túi bao trái cây, Dụng cụ nông nghiệp, Máy nông nghiệp…với hệ thống đại lý rộng khắp từ Bắc cho tới Nam. Đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết luôn đồng hàng cùng các quý khách hàng nhà vườn khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Cty.

Sản phẩm TÚI BAO TRÁI CÂY ra đời giải quyết được tất cả các vấn đề trên với rất nhiều các kích thước khác nhau phù hợp cho mọi loại quả, Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải không dệt đặc trưng là mềm nhẹ, không thấm nước nhưng vẫn đảm bảo thoát khí để trái cây có thể quang hợp, chống nắng nóng bị nám, phòng ngừa được sâu bệnh làm cho mẫu mã quả được đồng đều và một yếu tố quan trọng là kiểm soát được 100% không bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật. Túi được sản xuất theo kiểu túi rút lên rất dễ sử dụng, chất lượng túi dùng được từ 2 đến 3 năm. Với kinh nghiệm cùng lực lượng công nhân đông đảo cty luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu với nhiều kích thước, đáp ứng được mọi số lượng lớn với thời gian nhanh nhất cho các nhà vườn.


Sản phẩm GẬY BAO TRÁI TRÊN CAO Giúp cho việc bao những trái ở trên cao được dễ dàng và thuận tiện hơn, chỉ cần đứng một chỗ cũng bọc được trái trên cao mà không phải leo trèo, hay sử dụng thang đây là một sản phẩm rất tiện ích dành cho các nhà vườn trong việc bao trái.


DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP Ngoài Túi bao trái và gậy bao trái Cty còn cung cấp các dụng cụ nông nghiệp, dụng cụ làm vườn như: Kéo cắt cành, lồng hái, dao ghép, kéo tỉa, hạt giống...

 

MÁY NÔNG NGHIỆP với nhiều dòng máy như: Máy cắt cỏ, máy với đất, máy bơm nước…

Với sự ảnh hưởng rộng khắp từ Bắc – Nam không chỉ những khách hàng ở gần mà với những khách hàng ở xa cty luôn đảm bảo đáp ứng trong cả nước với rất nhiều các dịch vụ đơn giản và thuận tiện chỉ cần các nhà vườn có yêu cầu đặt hàng, hàng sẽ được giao tới tận nhà đảm bảo đúng thời gian cũng như chất lượng và số lượng. 

Click để GỌI