CẨM NANG NÔNG NGHIỆP

NGƯỜI TRỒNG VƯỜN PHÚ THỌ KHOÁC LÊN TRÁI BƯỞI NHỮNG CHIẾC ÁO TRẮNG TINH KHÔI


Mảnh đất quê cha đất tổ Phú Thọ, nơi cội nguồn dân tộc không chỉ hội tụ những tinh hoa ẩm thực độc đáo,những món ăn tuy đơn giản nhưng lại hấp dẫn làm nức lòng biết bao du khách khi tới đây, mà còn phải kể đến bưởi Đoan Hùng một giống bưởi đã ghi dấu ấn của mình trong làng ẩm thực nước ta. Người dân Phú Thọ đã khoác lên trái bưởi những chiếc áo trắng tinh khôi giúp bảo vệ thành quả của họ.

Xem chi tiết

NINH BÌNH SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÓ HIỆU QUẢ


Mảnh đất Ninh Bình xinh đẹp nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh đẹp cổ kính, cùng với đó là những món ăn đặc sản ngon nức tiếng làm say đắm biết bao du khách khi đặt chân đến nơi đây. Một trong những đặc sản đó phải kể đến bưởi Diễn- giống bưởi mang lại nguồn thu chủ yếu cho người trồng vườn, họ đã tin tưởng và sử dụng túi bao trái 1 cách có hiệu quả.

Xem chi tiết

NGHỆ AN SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI MỘT CÁCH KHOA HỌC


Nghệ An là mảnh đất nổi tiếng với sơn thủy hữu tình, ngoài vẻ đẹp hoang sơ vốn có những món đặc sản nổi tiếng nơi đây đã làm vấn vương biết bao du khách khi đặt chân đến nơi đây. Trong đó, bưởi Phúc Trạch cũng là một trong số những đặc sản đã và đang được người trồng vườn phát triển mạnh, họ sử dụng túi bao trái một cách khoa học nhằm bảo vệ các tác nhân gây hại cho trái bưởi.

Xem chi tiết

NGƯỜI TRỒNG VƯỜN LAI CHÂU ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI BƯỞI


Lai Châu không chỉ nổi tiếng bởi thiên nhiên tươi đẹp, mà nơi đây còn có biết bao món ăn độc đáo mang đậm chất núi rừng làm đê mê biết bao thực khách khi đặt chân đến. Bưởi da xanh cũng là một trong những đặc sản không thể bỏ qua khi đặt chân đến đây. Người dân xã Nậm Manh đã tin tưởng và sử dụng túi bao trái bưởi giúp hạn chế tình hình sâu bệnh và nâng cao năng suất cây trái.

Xem chi tiết

LÀO CAI SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI MỘT CÁCH HIỆU QUẢ


Lào Cai được biết đến là một địa phương có rất nhiều những thắng cảnh đẹp, những địa danh du lịch hấp dẫn, những nét văn hóa truyền thống độc đáo, nhiều đặc sản nức tiếng gần xa. Đặc biệt, du khách đến với Lào Cai đừng bỏ qua đặc sản bưởi Múc của huyện Bảo Thắng- một giống bưởi ngon nhất của miền Bắc, được người dân trồng vườn nơi đây sử dụng túi bao trái để bọc bưởi một cách hiệu quả.

Xem chi tiết

BƯỞI LÀNG LÂM HẢI PHÒNG ĐƯỢC KHOÁC LÊN MÌNH NHỮNG CHIẾC ÁO TRẮNG THẦN KỲ.


Thành phố hoa phượng đỏ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên miền biển vô cùng thanh bình và tươi đẹp , nơi đây còn níu chân du khách bởi những đặc sản thơm ngon nức tiếng, đậm chất mộc mạc, bình dị. Bên cạnh đó đặc sản bưởi làng Lâm đang là loại cây ăn quả chủ lực và được người trồng vườn khoác lên những chiếc áo trắng thần kỳ để bảo vệ thành quả vun trồng của họ.

Xem chi tiết

SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÂY HIỆU QUẢ Ở HÀ TĨNH


Hà Tĩnh nổi tiếng là mảnh đất với núi sông hùng vĩ, bãi biển đẹp thơ mộng. Vùng đất nơi đây còn lưu giữ những kho tàng văn hóa phi vật thể độc đáo như ca trù, hát dặm...Đến nơi đây du khách còn bị thu hút bởi những món ăn ngon đặc sản quý như bưởi Phúc Trạch. Người trồng vườn nơi đây đã biết cách sử dụng túi bao trái cây một cách hiệu quả mang lại cuộc sống ổn định cho chính họ.

Xem chi tiết

HÀ NỘI SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÂY NHƯ NHỮNG CHIẾC ÁO THẦN KỲ ĐỂ BAO BƯỞI


Hà Nội luôn là điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi đi du lịch. Nhắc đến Hà Nội người ta không chỉ biết đến những món ăn đặc sản tứ mùa, mà bưởi Diễn còn là đặc sản làm nức lòng du khách mỗi khi đến đây. Chính bởi vì bưởi là một trong bốn cây trồng chủ lực nằm trong đề án phát triển cây ăn quả đặc sản của Hà Nội, nên những người trồng vườn khu vực Chương Mỹ đã sử dụng túi bao trái bưởi như những chiếc áo trắng khoác lên chúng giúp bảo vệ thành quả vun trồng của họ.

Xem chi tiết

TUYÊN QUANG SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÂY BAO BƯỞI DIỄN


Ai đã từng đặt chân đến mảnh đất Tuyên Quang chắc hẳn đều có ấn tượng sâu sắc với hình ảnh núi non hùng vĩ, dòng sông Lô mộng mơ, phong vị ẩm thực độc đáo. Cùng với đó là những vườn bưởi Diễn sai trĩu đã góp phần giúp cho người dân Tuyên Quang xóa đói giảm nghèo. Họ tin và sử dụng túi bao trái cây để bao bưởi nhằm nâng cao năng suất chất lượng trái bưởi.

Xem chi tiết

HÀ GIANG PHÁT ĐỘNG NGƯỜI DÂN SỬ DỤNG HIỆU QUẢ TÚI BAO BƯỞI


Đến với mảnh đất cao nguyên đá, Hà Giang không chỉ thức tỉnh du khách bằng vô vàn những đặc sản núi rừng ngon quên lối về. Mà còn phải kể đến những mô hình trồng bưởi diễn, bưởi da xanh góp phần tạo lên những nét đặc trưng riêng của vùng Thị trấn Việt Lâm, bởi chính sự phát động có hiệu quả thu hút người dân trồng vườn sử dụng túi bao bưởi.

Xem chi tiết

Click để GỌI