CẨM NANG NÔNG NGHIỆP

NGƯỜI HUẾ TÌM MUA TÚI BAO TRÁI CÂY


Không chỉ nổi tiếng với phong cảnh đẹp ngất ngây làm say đắm lòng người, những đặc sản của Huế cũng không kém phần hấp dẫn níu chân biết bao du khách khi đặt chân tới đây. Bưởi Thanh Trà cũng là một trong số những đặc sản nổi tiếng và cũng là trái cây đặc sản chủ đạo của Huế, được người trồng vườn tin tưởng và sử dụng túi bao trái có hiệu quả.

Xem chi tiết

GIA LAI KHOÁC ÁO CHO NHỮNG TRÁI BƯỞI


Đến với vùng đất Gia Lai, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đồi núi mênh mông bất tận, núi non hùng vĩ, mà còn được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng hấp dẫn mà không nơi nào có được. Bưởi Da Xanh cũng là một trong số những đặc sản mà du khách chớ nên bỏ qua khi đến đây. Người Gia Lai khoác lên trái bưởi những chiếc áo trắng nhằm bảo vệ thành quả chăm sóc của họ.

Xem chi tiết

CẦN MUA TÚI BAO TRÁI BƯỞI Ở ĐÀ NẴNG


Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng là thành phố du lịch xinh đẹp có bãi biển thơ mộng, mà nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi những món đặc sản nổi tiếng. Một trong số đó chính là bưởi Da Xanh - loại trái đang rất được ưa chuộng và là loại cây trồng chủ đạo của Đà Nẵng, người trồng vườn nơi đây đã sử dụng túi bao trái để bao những trái bưởi Da Xanh mang đến hiệu quả cao trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

BÌNH ĐỊNH SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI ĐỂ BAO BƯỞI DA XANH


Vùng đất võ Bình Định không chỉ biết đến với những phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, những bãi biển trải dài đón nắng vàng rực rỡ,... mà những đặc sản nơi đây cũng làm nức lòng biết bao du khách thập phương. Trong số đó phải nói đến giống bưởi Da Xanh- trái cây đặc sản chủ lực của nền nông nghiệp trồng vườn ở Bình Định, họ đã tin dùng túi bao trái để bao trái bưởi nhằm nâng cao năng suất và chất lượng trái quả.

Xem chi tiết

NGƯỜI DÂN VĨNH PHÚC TÌM MUA TÚI BAO TRÁI BƯỞI.


Nhắc đến Vĩnh Phúc, du khách không chỉ biết đến vẻ đẹp của một Tam Đảo sương mù, nét đẹp thơ mộng của hồ Đại Lải,...mà còn mê mẩn với những món đặc sản nức tiếng nơi đây. Một trong số đó phải kể đến bưởi Diễn-cây trồng chủ đạo của vùng Yên Lạc. Người dân Vĩnh Phúc đã sử dụng túi bao trái bưởi nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

NGƯỜI DÂN YÊN BÁI SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI ĐỂ BẢO VỆ THÀNH QUẢ CỦA HỌ


Yên Bái không chỉ nổi tiếng với những ruộng bậc thang, những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, mà còn có những đặc sản đặc trưng riêng của vùng làm nức lòng biết bao du khách khi đặt chân đến nơi đây. Một trong số đó phải kể đến giống bưởi Đại Minh- một giống bưởi ngon nổi tiếng đã được người dân nơi đây chăm sóc, sử dụng túi bao trái cây để bảo vệ thành quả vun trồng của họ.

Xem chi tiết

THÁI NGUYÊN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI BƯỞI CÓ HIỆU QUẢ


Du khách biết đến Thái Nguyên không chỉ chỉ là vùng đất với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử lâu đời mà còn là nơi có nền văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo với nhiều đặc sản mang đậm tinh hoa núi rừng. Bên cạnh đó, bưởi Diễn cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của Thái Nguyên, mang đến giá trị kinh tế cao cho người dân trồng vườn.

Xem chi tiết

SƠN LA SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI MANG ĐẾN HIỆU QUẢ RÕ RỆT


Nhắc tới Sơn La, chúng ta nghĩ ngay đến cao nguyên Mộc Châu- một cao nguyên rộng lớn và đẹp nhất vùng phía Bắc với những cảnh quan kỳ vĩ làm mê mẩn hàng triệu trái tim. Cùng với những đặc sản mang đậm hương vị của núi rừng Tây Bắc thì bưởi Diễn cũng là một trong những nông sản chủ lực của Sơn La. Người dân nơi đây dùng túi bao trái mang đến hiệu quả rõ rệt khi sử dụng.

Xem chi tiết

NGƯỜI TRỒNG VƯỜN QUẢNG BÌNH SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI MỘT CÁCH HIỆU QUẢ


Quảng Bình không chỉ có bờ biển Nhật Lệ tuyệt đẹp, những hang động có một không hai, những đặc sản mang đậm ẩm thực của người dân địa phương. Mà còn phải kể đến giống bưởi Phúc Trạch- một đặc sản nổi tiếng của vùng Hà Tĩnh được đưa về trồng thành vùng canh tác trên đất Quảng Bình. Người trồng vườn nơi đây đã sử dụng sản phẩm túi bao trái một cách có hiệu quả.

Xem chi tiết

HIỆU QUẢ SỬ DỤNG TÚI BAO BƯỞI CỦA NGƯỜI DÂN ĐÔNG TRIỀU- QUẢNG NINH


Quảng Ninh không chỉ biết đến là vùng đất biển có nhiều hải sản tươi ngon, mà nơi đây còn nổi tiếng với nhiều đặc sản hấp dẫn khác. Một trong số đó phải kể đến giống bưởi Diễn, sản phẩm chính của nền nông nghiệp Đông Triều. Người dân Đông Triều đã và đang sử dụng túi bao trái để bao bưởi Diễn rất hiệu quả.

Xem chi tiết

Click để GỌI