CẨM NANG NÔNG NGHIỆP

MUA TÚI BAO TRÁI CÂY Ở HẬU GIANG


Hậu Giang không chỉ nổi tiếng với vùng đất phì nhiêu rất có tiềm năng về du lịch sinh thái, mà còn có nhiều món đặc sản đặc trưng riêng của miền quê sông nước. Bưởi năm roi là giống bưởi nổi tiếng mang lại nguồn thu nhập chủ yếu cho người trồng vườn trên mảnh đất Hậu Giang, họ đã tin dùng sản phẩm túi bao trái mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

HIỆU QUẢ SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI Ở ĐỒNG THÁP


Du lịch Đồng Tháp không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên mà du khách còn được thưởng thức những món ngon đặc sắc đầy hương vị đồng quê. Trong số những đặc sản đó không thể không kể đến bưởi da xanh- giống bưởi đã làm thay đổi cuộc sống của bà con nơi đây, họ đã sử dụng túi bao trái cây một cách có hiệu quả.

Xem chi tiết

SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÂY Ở ĐỒNG NAI


Đồng Nai là điểm đến thu hút rất nhiều du khách ghé thăm với những đặc sản làm nức lòng người thưởng thức. Trong số đó phải kể đến bưởi da xanh một loại trái cây đặc sản mang lại nguồn thu nhập chính cho người dân nơi đây, họ đã sử dụng túi bao trái như một công cụ hỗ trợ họ trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

CẦN THƠ SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÂY HIỆU QUẢ


Nằm ở trung tâm của miền sông nước Tây Nam Bộ trù phú, được mệnh danh là vùng đất " gạo trắng nước trong". Cần Thơ được biết đến với những món đặc sản ngon khó cầm lòng như bánh tét lá cẩm hay các loại khô ngon...Ngoài ra trái cây đặc sản không thể thiếu được của nơi đây chính là bưởi da xanh- giống bưởi đã giúp cho nhiều hộ dân nơi đây thoát nghèo, vươn lên làm giàu.

Xem chi tiết

CÀ MAU SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI MỘT CÁCH CÓ KHOA HỌC


Nằm ở cuối cùng bản đồ nước ta, Cà Mau không chỉ được biết đến với nhiều đặc sản nổi tiếng vừa lạ vừa ngon như ba khía Rạch Gốc, lẩu mắm U Minh...Trong số đó, bưởi da xanh cũng là một đặc sản không thể thiếu được đối với người Cà Mau, và người trồng vườn nơi đây đã sử dụng túi bao trái một cách khoa học.

Xem chi tiết

CẦN MUA TÚI BAO TRÁI CÂY Ở BÌNH THUẬN


Vùng đất Bình Thuận được biết đến với những món ăn đặc sản ngon nức tiếng như hải sản, bánh tráng...Ngoài ra, đặc sản bưởi da xanh cũng là một trong những đặc sản mang lại nền kinh tế ổn định cho người trồng vườn, họ đã tin dùng sản phẩm túi bao trái như một dụng cụ hỗ trợ họ trong nông nghiệp.

Xem chi tiết

KHOÁC ÁO CHO NHỮNG TRÁI BƯỞI Ở BẾN TRE


Nhắc đến Bến Tre chúng ta nghĩ ngay đến xứ sở của những cây dừa và những món ăn dân dã. Bến Tre cũng là một trong những địa phương trồng bưởi da xanh lớn ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Bưởi da xanh là loại cây trồng làm giàu cho nông dân vì năng suất cao và ổn định, được người trồng vườn nơi đây khoác lên những chiếc áo trắng thần kỳ giúp bảo vệ trái trước tác hại của sâu bệnh.

Xem chi tiết

BẠC LIÊU CUNG CẤP TÚI BAO TRÁI BƯỞI


Đến với Bạc Liêu du khách không chỉ được ngắm nhìn đồng ruộng cò bay thẳng cánh, lắng nghe những câu vọng cổ mùi mẫn, mà còn được thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng đặc trưng riêng có một không hai của vùng. Đặc sản bưởi da xanh là một trong những loại trái cây mang đến nhiều lợi nhuận cho người trồng vườn, họ đã sử dụng túi bao trái mang lại hiệu quả rõ rệt.

Xem chi tiết

SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI Ở VŨNG TÀU


Mỗi vùng miền khác nhau sẽ có những hương vị đặc trưng riêng. Vũng Tàu là vùng đất trù phú của nước ta, vừa có núi lại vừa có biển nên đặc sản vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc sản bưởi da xanh trở thành một loại cây trồng chủ lực giúp nhiều hộ dân xóa đói giảm nghèo, người dân nơi đây sử dụng túi bao trái cây như một công cụ hỗ trợ họ trong sản xuất nông nghiệp.

Xem chi tiết

BÌNH PHƯỚC SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÂY CÓ HIỆU QUẢ


Đến với mảnh đất Bình Phước du khách không chỉ tham quan những cảnh đẹp và văn hóa nơi đây mà du khách còn bị mê đắm với những món đặc sản khó có thể từ chối. Một trong số đó phải kể đến giống bưởi Da Xanh- giống trái cây chủ lực của Bình Phước và được người trồng vườn nơi đây sử dụng túi bao trái đem lại hiệu quả kinh tế ổn định.

Xem chi tiết

Click để GỌI