LONG AN KHOÁC ÁO TRẮNG CHO BƯỞI DA XANH


Trong những năm gần đây, trên địa bàn tỉnh Long An xuất hiện nhiều mô hình trồng bưởi da xanh. Nhận thấy bưởi da xanh là loại trái cây nông sản có giá trị kinh tế cao và ổn định nên được người trồng vườn mở rộng phát triển trồng rộng rãi khắp trong và ngoài vùng.

Tuy giống bưởi da xanh là loại cây ăn quả dễ trồng nhưng cũng dễ bị mắc phải một số loại sâu bệnh côn trùng như : rệp sáp, nhện đỏ, ruồi vàng...chúng tấn công trực tiếp vào trái bưởi làm giảm sự phát triển của trái cũng như mẫu mã gây sầu quả, quả rụng non...ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế của người trồng vườn.

Nhận biết được những tác hại mà sâu bệnh mang đến, người dân trồng vườn khu vực Long An đã tìm đến sản phẩm túi bao trái cây của Công ty Thanh Hà sản xuất, với mục đích ngăn chặn sự xâm hại của sâu bệnh, hạn chế lượng thuốc trừ sâu bám đọng trên trái...nâng cao năng suất và chất lượng trái.

Sử dụng sản phẩm túi bao trái cây của Công ty Thanh Hà mang đến cho người trồng vườn sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Thanh Hà luôn cam kết mang đến tận tay người trồng vườn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline: 0833.488.885

Hoặc truy cập website: tuibaotraicay.vn thể tham khảo các sản của Công ty Thanh Hà.


Click để GỌI