KIÊN GIANG SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÂY HIỆU QUẢ.


Trong nhiều năm trở lại đây, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xuất hiện nhiều mô hình canh tác trồng bưởi da xanh với quy mô lớn và mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng vườn.

Với tình hình thổ nhưỡng và khí hậu Kiên Giang rất thuận lợi để phát triển loại trái cây nông sản như bưởi da xanh.

Tuy nhiên, một số loại côn trùng sâu bệnh mà trái bưởi hay gặp phải như : sầu bùa vẽ, rệp sáp, nhện đỏ...chúng châm chích vào trái gây sầu trái, rụng trái, thối trái...ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng trái bưởi, mang đến nhiều nỗi lo cho người dân trồng vườn.

Để chia sẻ những khó khăn đó với người trồng vườn khu vực Kiên Giang, Công ty Thanh Hà sản xuất một loại sản phẩm túi bao trái cây nhằm mục đích ngăn chặn sự phá hoại của côn trùng sâu bệnh cũng như thời tiết, hạn chế lượng dư thuốc trừ sâu bám đọng trên trái mà không ảnh hưởng đến sự quang hợp của trái bưởi.

Sử dụng sản phẩm túi bao trái của Công ty Thanh Hà  mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn, mẫu mã đẹp và rất thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Sản phẩm được sản xuất với chất liệu vải không dệt sử dụng dây rút khá thuận tiện cho quá trình bao bọc trái. Với 2 kích thước chủ đạo hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nông nghiệp Thanh Hà.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mời quý khách truy cập website: tuibaotraicay.vn

Hoặc gọi tới số hotline: 0982.179.226 - 0833.488.885 nhân viên Thanh Hà sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm bạn quan tâm.

Công ty Thanh Hà

Địa chỉ: Nguyễn Xá, Trung Hòa, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Click để GỌI