CẦN MUA TÚI BAO TRÁI Ở KHÁNH HÒA.


Thời gian qua, trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh- Khánh Hòa xuất hiện nhiều mô hình canh tác giống bưởi da xanh. Nhận thấy địa hình thổ nhưỡng và khí hậu rất phù hợp với giống bưởi này mang lại hiệu quả kinh tế cao, nên bưởi da xanh đang là sự lựa chọn hàng đầu của người trồng vườn.

Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết thuận lợi cũng tạo đà cho một số loại sâu bệnh côn trùng như: ruồi vàng, nhện đỏ, rệp sáp...sinh sôi nảy nở, chúng tấn công vào trái bưởi làm giảm năng suất và mẫu mã trái.

Đứng trước những khó khăn đó, người trồng vườn khu vực Khánh Vĩnh đã tìm đến sản phẩm túi bao trái cây của Công ty Thanh Hà sản xuất với mục đích đẩy lùi sâu bệnh hại trái, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nông nghiệp trồng vườn.

Sử dụng túi bao trái của Công ty Thanh Hà mang đến sự yên tâm cho người trồng vườn, hạn chế đc lượng dư thuốc trừ sâu cũng như chống rám quả và không ảnh hưởng tới quá trình quang hợp của trái bưởi.


Sản phẩm được sản xuất với chất liệu vải không dệt và sử dụng dây rút rất thuận tiện trong quá trình bao bọc trái, giúp rút ngắn thời gian chăm sóc.

Với 2 loại kích thước chủ đạo:

       + Kích thước 25x30 chuyên dùng cho trái bưởi diễn...

       + Kích thước 30x35 chuyên dùng cho trái bưởi da xanh...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: tuibaotraicay.vn

Hoặc gọi điện qua số hotline: 0833.488.885 để được chuyên viên Thanh Hà tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm bạn quan tâm.

Thanh Hà- niềm tin của người trồng vườn!


Click để GỌI