CẨM NANG NÔNG NGHIỆP

Ở VĨNH LONG NHỮNG TRÁI BƯỞI ĐƯỢC KHOÁC LÊN MÌNH NHỮNG CHIẾC ÁO TRẮNG THẦN KỲ.


Cũng như biết bao tỉnh thành khác trong cả nước, Vĩnh Long không chỉ được biết đến với những điểm du lịch khá nổi tiếng, mà những đặc sản nơi đây cũng làm nức lòng biết bao du khách khi đặt chân đến. Đặc sản không thể bỏ qua được chính là bưởi năm roi - một trong số cây trồng chủ đạo để phát triển kinh tế địa phương, người trồng vườn đã khoác áo trắng lên những trái bưởi giúp bảo vệ thành quả vun trồng của họ.

Xem chi tiết

TRÀ VINH SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÂY CÓ HIỆU QUẢ


Trà Vinh là một tỉnh nằm ở Tây Nam Bộ, thu hút khách gần xa bởi nhiều điểm du lịch đẹp thơ mộng, cùng những đặc sản ngon và hấp dẫn. Một trong số những đặc sản đó phải kể đến giống bưởi da xanh đã mang lại cuộc sống ổn định cho bà con trồng vườn nơi đây và họ đã biết cách sử dụng túi bao trái cây một cách có hiệu quả.

Xem chi tiết

TIỀN GIANG KHOÁC ÁO CHO NHỮNG TRÁI BƯỞI


Tiền Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, có rất nhiều đặc sản, món ăn nổi tiếng đi sâu vào lòng. Trong số đó phải kể đến giống bưởi lông cổ cò, giống bưởi đặc sản của huyện Cái Bè, Tiền Giang. Người trồng vườn nơi đây khoác lên những trái bưởi những chiếc áo trắng thần kỳ giúp bảo vệ thành quả vun trồng của họ.

Xem chi tiết

CUNG CẤP TÚI BAO TRÁI Ở TÂY NINH.


Nằm ở phía Đông khu vực Nam Bộ, Tây Ninh được nhiều du khách khám phá và biết đến bởi sự đặc sắc của ẩm thực nơi đây. Bưởi da xanh cũng trở thành cây phát triển thế mạnh của vùng đất Tây Ninh, người trồng vườn nơi đây đã tin dùng túi bao trái mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nông nghiệp.

Xem chi tiết

HIỆU QUẢ TỪ VIỆC SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI Ở SÓC TRĂNG.


Sóc Trăng là mảnh đất có nền văn hóa độc đáo giao thoa giữa 3 dân tộc nên nơi đây từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách ghé đến. Những món ăn đặc sản ở Sóc Trăng luôn là nét hấp dẫn riêng biệt mang hương vị đặc trưng riêng của vùng, bưởi năm roi cũng là một trong số đặc sản cây ăn trái mang lại nguồn thu chủ yếu cho người dân nơi đây nhờ vào cách họ sử dụng túi bao trái rất hiệu quả.

Xem chi tiết

SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI BƯỞI Ở NINH THUẬN


Là tỉnh thành thuộc vùng duyên hải miền Nam Trung Bộ, Ninh Thuận không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên đầy nắng và gió, mà còn có những món đặc sản vô cùng đặc biệt như bánh tráng mắm ruốc...Bên cạnh đó, bưởi da xanh cũng trở thành một loại trái cây chủ lực để phát triển kinh tế của vùng và người trồng vườn nơi đây họ sử dụng túi bao trái bưởi hỗ trợ họ trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

MUA TÚI BAO TRÁI BƯỞI Ở LÂM ĐỒNG


Đà Lạt không chỉ hiện lên với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp làm nao lòng người của thành phố ngàn hoa, mà còn nổi tiếng với những đặc sản hấp dẫn mang hương vị đặc trưng riêng của vùng miền nơi đây. Bưởi da xanh là một trong những cây trồng chủ lực của Lâm Đồng, và người dân nơi đây đã sử dụng túi bao trái mang lại giá trị kinh tế cao trong nông nghiệp.

Xem chi tiết

LONG AN KHOÁC ÁO TRẮNG CHO BƯỞI DA XANH


Mảnh đất Long An nổi tiếng với những món đặc sản có một không hai như: thịt lợn muối chua, gạo làng thơm...Bên Cạnh đó, du khách còn biết đến Long An qua loại trái cây nông sản như bưởi da xanh- chính loại trái cây này đã giúp nhiều nhà vườn thoát nghèo và vươn lên làm giàu.

Xem chi tiết

CẦN MUA TÚI BAO TRÁI Ở KHÁNH HÒA.


Nha Trang không chỉ nổi tiếng bởi những bãi biển đẹp thơ mộng mà đặc sản nơi đây cũng khiến biết bao du khách lưu luyến mãi không thôi. Trong số đó phải kể đến bưởi da xanh- giống cây trồng chủ lực của Khánh Hòa, đã giúp người dân nơi đây xóa đói giảm nghèo, họ đã tin dùng túi bao trái cây mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nông nghiệp trồng vườn.

Xem chi tiết

KIÊN GIANG SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI CÂY HIỆU QUẢ.


Kiên Giang không chỉ biết đến với những địa danh du lịch và văn hóa nổi tiếng, mà nhiều món ăn đặc sản ngon lạ cũng đủ sức làm say lòng du khách gần xa. Bưởi da xanh cũng chính là một trong số những nông sản chính của vùng Kiên Giang, và họ đã sử dụng túi bao trái cây để bảo vệ thành quả vun trồng của họ.

Xem chi tiết

Click để GỌI